Title

Title

Title

Title

Title
Title
Welcome to Khang Gia Phát Co., ltd
Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính chào Quý khách

Lời đầu tiên công ty TNHH SX TM DV Khang Gia Phát xin gởi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ dịch vụ của Khang Gia Phát  trong suốt thời gian qua.

Khang Gia Phát Gifts là công ty chuyên về lĩnh vực cung cấp quà tặng phục vụ cho các chương trình khuyến mãi, các sự kiện của các đơn vị, các tổ chức cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với sự sáng tạo không ngừng, Khang Gia Phát Gifts sẽ mang đến cho Quý khách sự ngạc nhiên thú vị về những sản phẩm quà tặng độc đáo, đa dạng. Cùng với các yêu cầu của Quý khách, Khang Gia Phát Gifts sẽ giới thiệu đến Quý khách những sản phẩm quà tặng mang phong cách, giá trị văn hóa và sắc thái riêng biệt phù hợp theo mỗi mục đích, chương trình, sự kiện khác nhau để chính những sản phẩm quà tặng ấy sẽ thay Quý khách gửi đến người nhận những thông điệp đầy ý nghĩa, tạo ấn tượng tốt đối với người nhận.

Hơn thế nữa, Khang Gia Phát Gifts không chỉ cung cấp cho Quý khách các sản phẩm quà tặng theo yêu cầu mà còn tư vấn và giới thiệu cho Quý khách những giải pháp marketing, những ý tưởng sáng tạo dưới nhiều hình thức quà tặng phong phú, thể hiện trên nhiều chất liệu mang đặc trưng riêng của Khang Gia Phát Gifts .

Với phương châm "Ý tưởng sáng tạo,Thiết kế độc đáo,Giá cả cạnh tranh, Chất lượng hoàn hảo và Dịch vụ chu đáo", Khang Gia Phát hy vọng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng!

Sản phẩm quà tặng của Khang Gia Phát Gifts phục vụ cho:

* Các sự kiện văn hóa, chính trị, du lịch, thể thao.

* Kỷ niệm ngày thành lập.

* Lễ đón nhận huân chương.

* Lễ khởi công, khánh thành công trình.

* Lễ ra mắt sản phẩm mới.

* Hội thảo, hội nghị khách hàng.

* Các chương trình khuyến mãi...

Công ty Khang Gia Phát rất hân hạnh được phục vụ Quí khách hàng, kính chúc Quí khách hàng may mắn và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết  xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Khang Gia Phát : Số 10D, Cư xá Phan Đăng Lưu, Đường Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Liên hệ: Mr Thế Anh -  Số điện thoại : 0914 68 68 84

Email: Luongtheanh2007@gmail.com

viết giới thiệu ...

https://www.facebook.com/facebook