3 lý do hoàn hảo để chọn áo mưa cao cấp

3 lý do hoàn hảo để chọn áo mưa cao cấp

3 lý do hoàn hảo để chọn áo mưa cao cấp

3 lý do hoàn hảo để chọn áo mưa cao cấp

3 lý do hoàn hảo để chọn áo mưa cao cấp
3 lý do hoàn hảo để chọn áo mưa cao cấp
Welcome to Khang Gia Phát Co., ltd
Tin tức

3 lý do hoàn hảo để chọn áo mưa cao cấp

3 LÝ DO HOÀN HẢO ĐỂ CHỌN ÁO MƯA CAO CẤP

 

 

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều mẫu mã áo mưa, đa dạng với từng giá thành và phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau. Nhưng những chiếc áo mưa thông thường vẫn làm phần chân bạn ướt át, khó chịu vì không thể che kín người. Mùa mưa năm nay, bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn và mệt mỏi nữa. Với những chiếc áo mưa cao cấp, bạn sẽ tận hưởng cuộc sống mát mẻ, sảng khoái tuyệt vời khi đi dưới mưa mà không lo bị ướt.

Dưới đây là 5 lý do khuyên bạn nên chọn mua áo mưa cao cấp. Sẽ thật an toàn và tiện lợi, bạn hãy thử xem nào!

Có chiến lược đầu tư lâu dài

Khi bất chợt đi đường, gặp một cơn mưa mà không có áo mưa trong người bạn sẽ ghé vào một cửa hàng gần nhất và phần đông khách hàng đi đường kiểu này thường chọn mua áo mưa nilon để mặc bởi nó vừa rẻ, vừa tiện lợi. Nhưng những loại áo mưa này có thật sự rẻ và tiện lợi?

Áo mưa nilon thường chỉ sử dụng được một lần bởi nó được làm bằng nilon mỏng, cự kỳ dễ rách. Chỉ cần bỏ ra từ 5-10 ngàn đồng với tùy loại nilon, bạn đã có thể sở hữu một chiếc áo mưa loại này.


Áo mưa nilon mặc một lần rất mỏng và dễ rách

Tuy nhiên, bạn cũng nên làm một phép tính đơn giản. Áo mưa nilon có giá từ 5 - 10 ngàn đồng, và chỉ sử dụng được một lần hoặc nếu được bảo quản, giữ gìn cẩn thận có thể dùng được hai lần. Nhưng sau 10 lần mua kiểu này thì tổng số tiền đã là 50 - 100 ngàn đồng. Với số tiền này, bạn hoàn toàn ta có thể mua một chiếc áo mưa cao cấp dày dặn và có thể sử dụng lại được rất nhiều lần. Như vậy, tính ra sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, phải không nào?

An toàn cho sức khỏe người sử dụng

Nhiều ý kiến cho rằng, những chiếc áo mưa mặc một lần là vật hỗ trợ đi mưa cực kỳ thông dụng và gọn nhẹ với giá cả rất rẻ. Tuy nhiên, áo mưa mặc một lần thường có thiết kế thùng thình, tạo ra sức cản gió rất lớn cho người lái xe. Do đó, áo mưa loại này chỉ có thể sử dụng khi đi dưới trời mưa nhỏ và gió nhẹ, còn khi trời mưa to, gió lớn thì loại áo này không đảm bảo được việc che chắn, thậm chí vì cản gió nên còn ảnh hưởng đến tốc độ đi xe. Nó chỉ phù hợp khi trời mưa không quá to và không có nhiều gió.

Với những chiếc áo mưa cao cấp, vải bền, kích thước đúng tiêu chuẩn, bạn không còn phải lo ngại vấn đề mưa to gió lớn, đảm bảo độ an toàn tối đa khi bạn lái xe, bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và những người đi đường xung quanh.

Tránh lãng phí và bảo vệ môi trường

Việc sử dụng áo mưa một lần vô cùng lãng phí. Nó làm cho môi trường bị ô nhiễm bởi loại áo mưa này được làm từ chất liệu nilon - đây là một chất khó phân hủy, khi thải ra môi trường phải mất hàng trăm đến hàng nghìn năm mới phân hủy được hoàn toàn. Sự tồn tại của nilon trong môi trường sẽ gây ảnh hưởng tới đất và nước, thậm chí còn tác động trực tiếp tới sức khỏe của con người.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại áo mưa dày được làm bằng chất liệu nhựa dẻo hay những chiếc áo mưa siêu nhẹ được làm bằng vải dù hai mặt, không bám bùn, bám mùi, bám nước và chỉ cần giũ qua một lần là sạch. Với việc sử dụng được nhiều lần và vô cùng tiện lợi thì đây là một lựa chọn tối ưu nhất trong mùa mưa bão này.

Chính vì thế, bạn hãy hạn chế sử dụng áo mưa nilon sử dụng một lần mà thay vào đó hãy lựa chọn cho mình một chiếc áo mưa dày dặn và chắc chắn để có thể sử dụng chúng được nhiều lần. Với kiểu dáng nhỏ gọn, đường dán chắc chắn, màu sắc tươi sáng, có tác dụng chống thấm, siêu nhẹ và cực kỳ thoáng mát, bền đẹp, dễ dàng gấp gọn bảo quản, áo mưa cao cấp là sự lựa chọn thông minh và khôn ngoan của bạn. Thiết kế độc đáo sẽ giúp bạn khắc phục những nhược điểm của áo mưa thông thường.

https://www.facebook.com/facebook