NGHỆ THUẬT TẶNG QUÀ ĐỐI TÁC

NGHỆ THUẬT TẶNG QUÀ ĐỐI TÁC

NGHỆ THUẬT TẶNG QUÀ ĐỐI TÁC

NGHỆ THUẬT TẶNG QUÀ ĐỐI TÁC

NGHỆ THUẬT TẶNG QUÀ ĐỐI TÁC
NGHỆ THUẬT TẶNG QUÀ ĐỐI TÁC
Welcome to Khang Gia Phát Co., ltd
Tin tức

NGHỆ THUẬT TẶNG QUÀ ĐỐI TÁC

TƯ VẤN CHỌN QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC

Thật khó khăn để chọn Quà tặng Đối tác mà vẫn thể hiện được sự trang trọng. Đặc biệt đối với giới doanh nhân, thì món quà không chỉ cần có giá trị mà còn phải thể hiện được thành ý và đẳng cấp của người tặng quà – điều đó thật sự rất quan trọng và được đánh giá cao.

 

Có rất nhiều dịp lễ trong năm, mọi người thường dành cho nhau nhiều lời chúc tốt đẹp, may mắn và kèm theo đó là những món quà thể hiện tình cảm dành tặng cho bạn bè, đối tác, người thân.

 

Mỗi loại quà tặng cho đối tác đều mang một ý nghĩa riêng, biểu thị thành kính của người tặng. Do đó, lựa chọn quà phải thực sự kỹ càng, không nên lựa chọn một cách qua loa, đại khái rồi đem đi tặng. Hãy nhớ kỹ rằng một món quà đã gửi đi là một thông điệp yêu thương dành cho người được nhận. Có rất nhiều lựa chọn quà tặng cho đối tác của bạn dịp lễ tết, từ những món quà tặng đơn giản, đến những món quà tặng hết sức sang trọng. Tuy nhiên để lựa chọn được một món quà biếu cho đối tác đẳng cấp, thể hiện được tấm lòng của người tặng quà, bạn cần phải xác định đối tác của bạn là ai, độ tuổi như thế nào...

 

Có rất nhiều món quà để tặng cho đối tác của bạn như: bút ký tên, đồng hồ, tranh treo tường, tranh để bàn, hoa, đồ chặn giấy, trà, quà, bánh ..v.v... Mỗi loại quà tặng đều có ý nghĩa riêng, biểu thị thành ý riêng của người tặng cho người được tặng. Sau đây là cách tặng quà:

 

1. Hiểu rõ truyền thống của văn phòng
 
Nếu bạn quyết định tặng quà cho mọi người, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ nghi thức tặng quà mà các đối tác của bạn vẫn thường làm. Mỗi công ty có một sự khác biệt.
 
Ví dụ theo truyền thống, tại văn phòng của đối tác, giám đốc có thể tặng quà cho nhân viên, nhưng không hề muốn được nhận lại quà. Bên cạnh đó, với một số công ty khác, việc tặng quà thường không được coi là thông lệ.
 
Nếu như bạn không chắc chắn về thực tế đó hãy nói chuyện với mọi người bạn biết xung quanh văn phòng để hiểu rõ hơn.
 
2. Biết về người nhận
 
Việc mua quà cho bạn bè và người thân trong gia đình thường dễ dàng hơn vì bạn hiểu rõ họ, và có thể biết những thứ phù hợp với tính cách và sở thích của họ.
 
Còn nếu bạn không biết rõ về đối tác, hãy tìm hiểu rõ hơn về họ thông qua những bức ảnh hay các đồ vật trang trí tại phòng làm việc của họ. Chỉ cần nhớ rằng, món quà càng ý nghĩa thì người nhận càng đánh giá cao.
 
3. Cẩn thận khi tặng quà đối tác
 
Chắc hẳn bạn cũng muốn tặng qua cho các đối tác, khách hàng mà bạn thường xuyên gặp gỡ, làm ăn. Trước khi làm điều đó, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ các chính sách của công ty bạn cũng như công ty của họ trong việc tặng và nhận quà bên ngoài công ty.
 
Giả dụ như một số doanh nghiệp yêu cầu nhân viên của họ không được phép tặng hay nhận bất cứ món quà nào có giá trị hơn một khoản tiền nhất định từ bên ngoài để tránh các phiền phức.
 
Bạn cũng vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nắm được các chính sách của công ty mình trong việc tặng quà cho khách. Đừng mua những món quá đắt tiền để tránh trường hợp bị trả lại. Hoặc có thể công ty của bạn không có thông lệ tặng quà. Hoặc trong một số trường hợp các công ty thường đã mua sẵn quà cho các khách hàng của mình.
Bạn có thể tặng những hộp quà có sẵn, nhưng sẽ là tốt hơn, nếu có khắc logo, hình ảnh, tên tuổi của công ty, vừa thắt chặt mối quan hệ, vừa giúp quảng bá doanh nghiệp.
Giờ thì bạn không cần băn khoăn về vấn đề tặng quà đối tác nữa.

Chúc bạn thành công.

https://www.facebook.com/facebook